Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Hentec Industry Co.,Ltd

Trung Quốc Hentec Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Hentec Industry Co.,Ltd Chứng chỉ
Thanks a lot for your support for more than 8 years ,we are really appreciate for the good quality of the products and the quality service .

—— James Scott

We have received the goods , they look perfect ,thanks for the help of Team Hentc .

—— Ane Unamuno

Le succès de ce nouveau projet dépend du support de l'équipe HENTEC en termes de technologie de traitement. Merci à HENTEC de nous aider à contrôler les coûts de manière hiệu quả et à répondre à nos exigences en termes de haute Qualité. Nous nous réjouissons de notre hợp tác trong tương lai!

—— Yann Pauwels

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hentec Industry Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd Hentec Industry Co.,Ltd
Văn phòng Factory
<-Video Images->

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HT
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : >100 Million
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Nhựa Jiangyin Hengtai (Công nghiệp Hentec) được thành lập năm 2007, tọa lạc tại Qinfeng Road số 555, thị trấn Huashi, thành phố Jaiangyin, Giang Tô, 214421, và với các cơ sở rộng 100 000m2, công ty chúng tôi chuyên sản xuất xây dựng và công nghiệp hồ sơ nhôm. Chúng tôi là một doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001: 2000 và ISO14000.

Quy trình sản xuất hiệu quả và dịch vụ hậu mãi kỹ lưỡng của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên phổ biến không chỉ ở Trung Quốc, mà còn ở Anh, Đức, Nam Phi và Mỹ.

Trong xưởng đúc của chúng tôi, chúng tôi có 12 lò nung nhôm với hệ thống điều khiển PLC, nơi chúng tôi sản xuất các cấu hình nhôm chất lượng của chúng tôi.

Hai mươi lăm dây chuyền sản xuất ép đùn nhôm được điều khiển bởi các hệ thống điều khiển PLC, cho phép chúng tôi tạo ra khoảng 80 000 tấn nhôm cấu hình hàng năm. Máy đùn lớn nhất của chúng tôi được thiết kế với lực đùn tối đa 40 000 tấn, và có thể tạo ra các hình dạng khác nhau của hồ sơ tường rèm và hồ sơ công nghiệp với đường kính tối đa 350mm. Sáu lớp phủ điện di oxy hóa, sản xuất tại Đài Loan, sản xuất các cấu hình nhôm bằng bạc, đen, vàng, thép giả, rượu sâm banh hoặc đồng.

Các cấu hình nhôm oxy hóa có khả năng chống ăn mòn và mài mòn cao hơn, tuổi thọ dài hơn và sẽ không bị phai.

Trong xưởng sơn bột của hentec, 4 dây chuyền sơn phun sử dụng vòi phun nhập khẩu và bột coationg thân thiện với môi trường, an toàn và có độ bám dính cao và giữ màu lâu hơn.

Xưởng gia công hoàn thiện của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trung tâm gia công PRATIC, máy cắt Wegoma, máy uốn, gia công đột lỗ và máy phay.

Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện từng bước của quá trình sản xuất. Theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp để đảm bảo độ chính xác và chất lượng của thành phẩm.

Các sản phẩm chính của Hentec là hồ sơ gia công CNC, cánh quạt công nghiệp, tản nhiệt nhôm, dây chuyền lắp ráp nhôm, các bộ phận cơ điện và khung bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Chi tiết liên lạc
Hentec Industry Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Chris Gong

Tel: +86 510 86061388 / 86215836

Fax: 86-0510-86215835

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)